วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

หมึกบดในน้ำเชื่อม สูตรยายคอย เคล็ดลับความอร่อย ที่ต้องบอกต่อ

หมึกบดในน้ำเชื่อมอาหารว่าง เมนูทานเล่น อาหารแปรรูปของชาวระยอง รสชาติอร่อยเป็นที่ชื่นชอบของคนทุกๆวัย ด้วยรสชาติหวานกลมกล่อม จึงเป็นเมนูยอดฮิตทานได้ทุกเพศทุกวัย
เนื้อแน่น นุ่มลิ้น เคี้ยวเพลินคอนเซปส์หมึกบดในน้ำเชื่อม สูตรยายคอย ( แอบกระซิบนิดนึงนะคะ ยายคอย เป็นคุณยายของน้องเม่ยเม่ยเอง ) เคล็ดลับความอร่อยที่ต้องบอกต่อ เพราะสูตรการทำปลาหมึกบดดั้งเดิมที่ไม่มีใครเหมือน คงเอกลักษณ์ความเป็นอาหารพื้นบ้าน ด้วยกรรมวิธีการทำโดยใช้เตาถ่าน ทำเองกับมือ วัตุดิบสะอาดสดใหม่ และที่สำคัญไม่ใส่สารกันเสีย ซึ่งหาทานรสชาติความอร่อยแบบออริจินอลยากมากๆในปัจจุบัน
หมึกบดในน้ำเชื่อม ทานคู่กับอะไรก็อร่อย ไม่ว่าจะทานขบเคี้ยวเล่นๆเพลินๆหรือจะทานกับข้าวต้ม อีกหนึ่งเมนูที่ทำให้เด็กอย่างเม่ยเม่ยทานข้าวได้ง่ายขึ้น น้องเม่ยเม่ยชวนชิมภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ
สำหรับเรื่องราวอาหารพื้นบ้าน ทำเองในครัว จากน้องเม่ยเม่ยชวนชิมยังมีอีกมากมาย สามารถเข้าไปพูดคุยกับน้องเม่ยเม่ยผ่านช่องทาง https://www.facebook.com/meimeichuanchim/

หรือเว็บไซต์ http://meimeiyummy.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น